SẢN PHẨM OSMO- THƯƠNG HIỆU STX ĐÃ ĐẠT TIÊU CHUẨN NSF

SẢN PHẨM OSMO- THƯƠNG HIỆU STX ĐÃ ĐẠT TIÊU CHUẨN NSF

Tiêu chuẩn NSF viết tắt của National Sanitation Foundation- Đây là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu có trụ sở tại Michigan- Hoa Kỳ.

Dấu NSF là sự đảm bảo rằng sản phẩm đã được kiểm tra bởi một trong những tổ chức chứng nhận độc lập uy tín nhất hiện nay. Chất tẩy rửa OSMO được kiểm nghiệm bởi NSF đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Yên tâm khi sử dụng sản phẩm OSMO- dùng để tẩy rửa các vết cháy, cặn carbon, dầu mỡ công nghiệp, dầu mỡ khu nhà bếp, tẩy vết caosu, nhựa, plastic

Đặc biệt sản phẩm không ăn mòn kim loại

Ngoài ra, NSF cũng được coi là thước đo sự an toàn và bền bỉ. Việc chứng nhận NSF/ANSI không phải chỉ diễn ra một lần mà nó còn được kiểm tra thường xuyên tại nơi sản xuất của các cơ sở sản xuất để đảm bảo họ vẫn tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn để duy trì chứng nhận.

Nếu vì lý do nào đó mà sản phẩm không đáp ứng một hoặc nhiều tiêu chí chứng nhận, NSF sẽ có tước bỏ chứng nhận, thu hồi sản phẩm và thực hiện những hành động thực thi pháp luật để bảo vệ người dùng.

---------------------------------------------------------------------

Best seller của ROFADI được gọi tên OSMO