NHÂN SỰ ROFADI THAM GIA TRAINING KIẾN THỨC SẢN PHẨM HAFELE

NHÂN SỰ ROFADI THAM GIA TRAINING KIẾN THỨC SẢN PHẨM HAFELE

Ngày 11.11 vừa qua Rofadi đã có ghé thăm văn phòng đại diện của Hafele tại Đà Nẵng và cũng chính thức được Hafele trao quyền là nhà phân phối các sản phẩm của Hafele 


Giới thiệu Hafele

Hafele là thương hiệu Đức nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, được thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold- Đức. Hafele ngày nay trở thành là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Hafele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.
- Phát triển bằng công nghệ và theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức, các giải pháp của Hafele mang tính năng vượt trội để mang đến cho bạn sự dễ dàng và hiệu quả. Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu có thể kể đến như: bếp từ, máy hút mùi, nồi chiên không dầu, lò nướng, máy lọc không khí,... Các sản phẩm đến từ thương hiệu này thường có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng, đặc biệt có giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Rofadi chính thức phân phối các sản phẩm của Hafele

Rofadi vinh dự là nhà phân phối Hafele chính tại Việt Nam, nhằm tạo điều kiện và bảo vệ quyền lợi chính đáng từ đại lý người tiêu dùng, Hafele Việt Nam đã chứng nhận Rofadi là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm của Hafele. Thông qua giấy chứng nhận từ Hafele, một lần nữa khẳng định Rofadi đủ điều kiện và năng lực để phân phối các sản phẩm của Hafele.
- Khi mua hàng tại Rofadi, khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng 100% với giá ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật số và chương trình chăm sóc khách hàng đặt biệt sau khi mua hàng.
- Chính sách và quy định bảo hành từng sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp showroom Hafele Nguyễn Văn Linh- Đà Nẵng
hoặc tham khảo chính sách bảo hành tại link sau: https://hafele-vietnam.com/chinh-sach-bao-hanh-tt5549.html